Làm quà tặng theo bản vẽ

Địa chỉ: Xóm Nhì, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 02499959999

Vi Vi
Làm quà tặng theo bản vẽ
Ngày đăng: 01/12/2022 04:30 AM

DỊCH VỤ CHẾ TÁC QUÀ TẶNG ĐỘC LẠ THƯƠNG HIỆU LASER AN PHÁT

Tìm kiếm một món quà hoàn hảo đôi khi thật quá sức, và chọn lựa được thứ phù hợp lại vô cùng tốn thời gian. LASER AN PHÁT khiến việc tặng quà trở nên dễ dàng hơn khi cung cấp dịch vụ gói những sản phẩm theo chủ đề cụ thể trong hộp. Bạn không cần quá lo lắng về việc phải mua gì nữa.

»»»dịch vụ gia công quà tặng


Ý tưởng của bộ nhận diện là khám phá phòng thí nghiệm quà tặng, chơi đùa với công thức và yếu tố khoa học ảnh hưởng đến hạnh phúc. Thương hiệu hoà trộn giữa niềm vui và trải nghiệm mô tả những động lực hạnh phúc khi một món quà được gói ghém kỹ lưỡng. Chữ của logo là hình vẽ 2D của một hộp quà 3D. Nhiều biến thể của logo được phát triển như những con chữ khác nhau để mang lại sức sống cho thương hiệu.

Quà tặng không chỉ thể hiện tấm lòng mà còn là sự thể hiện sự trân trọng mối quan hệ làm ăn, bạn bè, hỉ sự,...Đối với mỗi doanh nghiệp đều mong muốn mọi sự thuận lợi trong hợp tác kinh doanh. Trong đó, một sản phẩm độc đáo và lạ mắt trở thành một vẻ đẹp, một món quà nổi bật sẽ khiến người sở hữu thêm tự hào, lan tỏa hình ảnh LASER AN PHÁT và là món quà tặng ý nghĩa bởi giá trị vàng được gửi gắm trong từng sản phẩm. Để đạt được tính thẩm mỹ cao, mỗi sản phẩm thương hiệu mạ vàng cần được chế tác bằng sự kết hợp giữa đội ngũ thiết kế sáng tạo, những nghệ nhân có tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại để có thể khắc họa được đúng chất riêng của thương hiệu

Vì sản phẩm vàng cần sự chỉnh chu và tỉ mỉ, những sai sót xảy ra sẽ dễ dàng hiện rõ lên sản phẩm, không thể hiện được hết thông điệp cần truyền tải trên mỗi sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

 

0
02499959999