Khắc Laser trên Đồng Hồ

Địa chỉ: Xóm Nhì, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 02499959999

Vi Vi

Khắc Laser trên Đồng Hồ

Những sản phẩm đồng hồ đeo tay thường có mặt lưng bằng kim loại chống ăn mòn, mặt kiếng cường lực đi kèm với dây đeo đồng hồ bằng kim loại hoặc bằng da thậm chí một số loại làm bằng nhựa. Phải chăng bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên nhận khắc logo, khắc tên, khắc hình, khắc chữ lên mặt đồng hồ? Hay khắc lên nắp lưng, dây da, dây sắt đồng hồ
  • Liên hệ
  • 40

Nếu như trước đây công nghệ khắc laser còn khá mới mẻ và đắt đỏ thì công nghệ khắc laser lên đồng hồ chỉ sử dụng cho các hãng đồng hồ lớn dùng để khắc logo thương hiệu lên sản phẩm, tuy nhiên ngày nay khi công nghệ khắc laser tân tiến đã phổ biến toàn thế giới thì bạn có thể khắc ảnh của mình, khắc logo công ty mình lên nắp đồng hồ với mọi chất liệu, khắc lên dây lên quai cực tinh xảo và đẹp mắt theo mọi yêu cầu có thể lấy liền sau 1 phút.

Cách khắc tên, khắc chữ lên đồng hồ đeo tay đẹp ở hà nội

Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác trong việc khắc cực cao, nét khắc tinh xảo, thời gian khắc siêu tốc có thể lấy liền chưa đến 1 phút chờ đợi, độ khắc nông sâu có thể tùy chỉnh theo mức năng lương tia laser. Hiện nay công nghệ khắc laser là hiện đại nhất trên thị trường, không có công nghệ điêu khắc nào tinh xảo sánh bằng.

Điêu khắc logo, hoa văn khắc tên lên đồng hồ đeo tay giá rẻ ở hà nội

Khắc tên, khắc chữ khắc hình lên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu
Thật dễ dàng để khắc ảnh của bạn, khắc chữ, khắc tên của bạn lên chiếc đồng hồ đeo tay, bạn chỉ cần cung cấp ảnh, cung cấp nội dung việc thiết kế khắc hoàn toàn sử dụng phần mềm đồ họa rất trực quan, bạn có thể theo dõi 100% quy trình thiết kế và khắc, chính vì vậy ảnh của bạn sẽ hiển thị qua việc khắc lên đồng hồ đeo tay thật đẹp mắt và tinh xảo, ngoài ra chúng tôi với hơn 1200 kiểu chữ cho bạn lựa chọn giúp việc khắc thật sinh động và ấn tượng.

Tìm hiểu công nghệ khắc laser lên nắp lưng của đồng hồ đeo tay ở hà nội

Khắc laser lên đồng hồ đeo tay giá có cao không?
Việc báo giá khắc tên, khắc chữ, khắc hình theo yêu cầu lên đồng hồ đeo tay có thể làm bạn giật mình, giá chỉ từ 20.000 vnd – 50.000 vnđ cho một lần khắc đối với khách lẻ, và giá chỉ từ 1000 vnđ đối với quý khách hàng là công ty khắc số lượng lớn, chúng tôi cam kết việc khắc là nhanh siêu tốc có thể lấy liền, với tất cả các loại đồng hồ và các chất liệu khác nhau như làm từ: Kim Loại, Nhựa, Gỗ, Kiếng, Pha lê, Đá Quý, Cau su, … Tất cả các chất liệu chúng tôi đều có thể khắc thật dễ dàng và nhanh chóng.

Địa chỉ khắc chữ khắc tên lên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu tại Hà Nội

Khắc Laser lên nhiều loại đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay với nhiều chất liệu khác nhau như: Đồng hồ đeo tay bằng kim loại hợp kim, đồng hồ đeo tay bằng nhựa và thời gian gần đây có một số đơn vị chế tác ra đồng hồ đeo tay bằng gỗ. Tuy nhiên tất cả các loại đồng hồ này chúng tôi đều có thể khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc logo, khắc chân dung hình ảnh, khắc họa tiết lên đồng hồ đeo tay rất đơn giản và dễ dàng. Ngoài khắc lên mặt sau đồng hồ chúng tôi còn có thể khắc lên cạnh sườn đồng hồ, khắc lên dây đồng hồ theo mọi yêu cầu.

Địa điểm khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp lên đồng hồ đeo tay

Tại sao nên khắc đồng hồ đeo tay tại  LASER AN PHÁT
Thật tuyệt khi bạn quan tâm đến điều này bởi lẽ  LASER AN PHÁT xưởng khắc trên toàn quốc, chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, TPHCM giúp việc khắc trên đồng hồ đeo tay trở nên thật dễ dàng. Thời gian làm việc của  LASER AN PHÁT đều từ 8h00-21h00 (kể cả thứ 7 và chủ nhật) Nên quý khách hoàn toàn có thể đến vào giờ trưa hoặc sau giờ làm việc đến tận tối khuya để khắc đồng hồ dễ dàng.

Trụ Sở Chính:

Địa chỉ: Xóm Nhì, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Email: giaconglaser.hn@gmail.com

Điện thoại:  02499959999

Website: dichvugiacong.com

Sản phẩm cùng loại
0
02499959999