Khắc Laser Thẻ Tên Thú Cưng

Địa chỉ: Xóm Nhì, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0969248998

Vi Vi

Khắc Laser Thẻ Tên Thú Cưng

Cam kết chất lượng hoàn thiện sản phẩm, thời gian gia công nhanh và giá thành hợp lý nhất.
Đội ngũ kỹ sư tài năng, am hiểu chuyên sâu kỹ thuật máy và công nghệ cắt khắc laser.
Cam kết luôn luôn cập nhật hệ thống máy laser hiện đại nhất trên thị trường.
  • 100.000đ 150.000đ
  • 261

Với những chiếc vòng cổ cho thú cưng chó mèo không chỉ đơn giản là vật phẩm trang trí đẹp mắt cho cún cưng, mèo cưng nhà bạn mà trong một số trường hợp bị lạc thì những chiếc bảng tên trên vòng cổ này sẽ là thông tin vô cùng hữu ích để những người tốt bụng có thể đưa thú cưng của bạn về bên chủ nhân. Với những chiếc thẻ tên, thẻ bài, bảng tên làm bằng inox rất bền đẹp mà dich vụ gia công sản xuất chúng tôi bảo hành trọn đời cho những sản phẩm pettag này và nhận khắc thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại, khắc hoa văn theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí lên sản phẩm thẻ tên thú cưng.

Địa chỉ sản xuất bán lẻ, bán buôn, bán sỉ các sản phẩm thẻ tên thú cưng, bảng tên chó mèo, biển tên pettag
Thẻ tên thú cưng, thẻ tên chó mèo, thẻ tên chuột hamster được sản xuất và khắc laser tại xưởng dich vụ gia công cực nhanh lấy liền trong 1 phút. dich vụ gia công cam kết sản phẩm thẻ tên pettag làm từ inox 304 và inox 316 bảo hành trọn đời không lo bị hoen gỉ hư hỏng.

Sản phẩm vòng cổ cho thú cưng bằng da bò kết hợp pettag inox cực bền đẹp

Pettag – Thẻ tên thú cưng – biển tên chó mèo – bảng tên cún cưng, mèo cưng, thỏ cưng có thể khắc chìm laser nội dung lên đó – Đây là sản phẩm trang trí không thể thiếu cho thú cưng nhà bạn và cũng là sản phẩm chống lạc hữu hiệu giúp vật nuôi yêu quý của bạn dễ dàng tìm lại chủ cũ thông qua địa chỉ và số điện thoại khắc trên những tấm thẻ tên này

Xưởng sản xuất thẻ bài thú cưng, thẻ tên vật nuôi pettag theo yêu cầu lấy liền giá rẻ toàn quốc

Đừng để thú cưng nhà bạn lạc đường nữa! Nhưng nếu thú cưng nhà bạn đã lạc đường dich vụ gia công sẽ luôn bên bạn

Địa chỉ nhận làm thẻ tên, bảng tên thú cưng, cún cưng, chó mèo thỏ giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội

Thẻ tên – Bảng tên thú cưng Chó Mèo Thỏ được làm từ Kim Loại Inox 304 Inox 316 hoặc được làm từ Gỗ làm từ Mica theo yêu cầu của quý khách, còn các sản phẩm vòng cổ được làm từ da bền đẹp với nhiều màu sắc khác nhau, riêng với các sản phẩm thẻ tên thú cưng làm bằng inox 304 và inox 316 chúng tôi bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Địa chỉ nhận làm thẻ tên, bảng tên pettag cho thú cưng chó mèo giá rẻ

Báo giá Pettag thú cưng và Vòng cổ cho cún cưng chó mèo:
Làm thẻ tên thú cưng, vòng cổ khắc tên cho chó mèo nhiều kiểu dáng
Làm thẻ tên cho Thú Cưng Chó Mèo có nhanh không?
Làm vòng cổ khắc tên cho chó mèo Pettag ở đâu?
Thẻ tên cho Thú Cưng Chó Mèo giá bao nhiêu?
Làm vòng cổ dây chuyền chống lạc cho cả trẻ em người già

Làm thẻ tên cho thú cưng chó mèo, làm vòng cổ khắc tên cún yêu, mèo yêu giá rẻ

Làm thẻ tên thú cưng, vòng cổ khắc tên cho chó mèo nhiều kiểu dáng
Vòng cổ thẻ tên cho thú cưng hay còn gọi là Pet Tag, sản phẩm này thường được khắc thông tin cần thiết lên đó để trong một số trường hợp xấu có thể giúp thú cưng nhà bạn tránh bị lạc đường. Chúng tôi hiện tại thiết kế hàng trăn mẫu thẻ tên cho thú cưng, bảng tên vòng cổ khắc laser cho chó mèo với các hình dạng như: Thẻ tên hình trái tim, thẻ tên cho chó mèo hình khúc xương, thẻ tên chó mèo hình dogtag dây chuyền lĩnh Mỹ, vòng cổ khắc tên hình tròn, … và các chất liệu khác nhau từ inox 304 nguyên chất cho đến những thẻ tên bằng bạc, bảng tên khắc laser bằng gỗ, vòng cổ khắc tên cho thú cưng bằng mica và nhiều chất liệu khác nữa.

Làm vòng cổ khắc tên, làm thẻ tên thú cưng chó mèo khắc laser giá rẻ

Làm thẻ tên cho Thú Cưng Chó Mèo có nhanh không?
Với những mẫu thẻ tên, bảng tên cho thú cưng đã có sẵn chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc laser những thông tin cần thiết theo yêu cầu của quý khách lên trên sản phẩm này cực nhanh, chỉ trong vòng 30 giây có thể hoàn thiện được việc khắc tên theo yêu cầu và quý khách có thể nhận ngay sản phẩm, với công nghệ khắc laser có thể khắc chìm sâu rất tinh xảo và rõ nét, khi quý khách mua những thẻ tên cho thú cưng này tại dich vụ gia công đồng thời cũng được khắc tên lên vòng cổ cho chó mèo hoàn toàn miễn phí.

Làm dây chuyền thú cưng, thẻ tên vòng cổ khắc tên, bảng tên cho chó mèo, thú cưng, cún yêu, mèo yêu
Làm vòng cổ khắc tên cho chó mèo Pettag ở đâu?
Hiện tại gia công dịch vụ chuyên sản xuất và khắc tên lên vòng cổ thú cưng và chúng tôi đã có các chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội , tuy nhiên trong trường hợp quý khách ở các tỉnh lẻ cũng có thể đặt hàng rất đơn giản và dễ dàng, quý khách chỉ cần để lại nội dung bao gồm: Họ Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại và Nội dung cần khắc lên sản phẩm sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng về tận nơi trong vòng 1 đến 3 ngày, sau khi nhận hàng và kiểm tra xong xuôi quý khách mới phải thanh toán tiền cũng được.

Làm thẻ tên vòng cổ khắc laser, khắc tên cho thú cưng, chó mèo, cún yêu, mèo yêu giá rẻ

Thẻ tên cho Thú Cưng Chó Mèo giá bao nhiêu?
Với quý khách làm lẻ thẻ tên thú cưng cún yêu hoặc mèo yêu chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm giá giao động từ 30 ngàn đồng cho đến 75 ngàn đồng, giá trên đã bao gồm việc khắc tên khắc hoa văn theo mọi yêu cầu lên thẻ tên bảng tên thú yêu của bạn hoàn toàn miễn phí. Với quý khách hàng là shop chuyên mua sỉ mua buôn về bán lại cho khách hàng chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn việc này.

Làm thẻ tên vòng cổ thú cưng chó mèo cún yêu khắc laser theo yêu cầu giá rẻ

Với giá thành cực rẻ từ nay bạn sẽ không còn lo thú cưng nhà mình bị lạc đường nữa, ngoài ra tấm thẻ tên còn là dây chuyền vòng cổ trang trí tuyệt vời cho gương mặt “đáng ghét” của chú cún yêu, mèo yêu. Với máy khắc laser bạn có thể thỏa sức sáng tạo những lời có cánh cần khắc lên thẻ tên cho cún yêu, mèo yêu

Làm vòng cổ khắc tên cho chó mèo, làm thẻ tên khắc logo hoa văn cho cún yêu mèo yêu

Làm vòng cổ dây chuyền chống lạc cho cả trẻ em người già
Bạn sẽ thật dễ dàng liên tưởng từ thẻ tên cho thú cưng đến những sản phẩm vòng cổ, dây chuyền để sử dụng làm sản phẩm chống lạc đường cho trẻ em và người già, và chúng tôi cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất những sản phẩm thẻ tên, thẻ bài chống lạc này với giá thành rất rẻ, cam kết làm nhanh lấy liền, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu.

Cơ sở chuyên nhận làm thẻ tên, thẻ bài, vòng cổ pettag, mặt dây chuyền cho thú cưng theo yêu cầu được khắc laser giá cực rẻ

Với hàng chục mẫu thẻ tên, mặt dây chuyền, vòng cổ, thẻ tên thú cưng pettag được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 chống ăn mòn, chống hoen gỉ và được khắc chìm hoặc khắc chữ nổi bằng công nghệ khắc laser đảm bảo chất liệu tinh xảo đẹp mắt, nếu quý khách ở nội thành Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn Hà Nội   khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt hàng qua số điện thoại hoặc qua mail hoặc qua comment chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện trong vòng 1-3 ngày quý khách sẽ nhận được hàng

Những lưu ý cần thiết: Chúng tôi nhấn mạnh rằng với những thẻ tên, bảng tên, vòng cổ khắc tên cho thú cưng, cho chó mèo hoàn toàn làm bằng chất liệu inox chống hoen gỉ, được bảo hành dài lâu, sản phẩm được khắc chìm bằng máy laser chứ không phải in nên chữ khắc sâu bền vững mãi mãi theo thời gian, và chúng tôi có bán hàng trực tiếp tại xưởng cũng như khắc thẻ tên lấy liền ngay tại chỗ kết hợp với việc giao hàng tận nhà trên toàn quốc, tất cả các gia công dịch vụ đều làm việc thống nhất từ 8h00-21h00 và làm việc cả thứ 7 và chủ nhật với hệ thống chi nhánh đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội. Nếu quý khách còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ làm thẻ tên, thẻ bài, bảng tên, vòng cổ khắc tên cho thú cưng, cho chó mèo, cho cún yêu, cho mèo yêu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Xin cảm ơn quý khách rất nhiều!

Sản phẩm cùng loại
0
0969248998