Cắt hoa văn họa tiết trên vải bằng máy Laser

Địa chỉ: Xóm Nhì, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 02499959999

Vi Vi

Cắt hoa văn họa tiết trên vải bằng máy Laser

LASER AN PHÁT với công nghệ Laser chất lượng cao trong ngành may, có thể Cắt Hoa Văn cũng như các hoạt tiết trên vải từ đơn giản cho đến phức tạp một cách sắc bén, tinh tế và độc đáo. Vậy sản phẩm và dịch vụ của LASER AN PHÁT có những gì mà lại được nhiều doanh nghiệp cũng như nhiều khách hàng trên cả nước tin cậy và sử dụng như vậy?
  • Liên hệ
  • 120

Công nghệ Cắt Hoa Văn tiên tiến, hiện đại, tinh vi
Cắt Hoa Văn bằng máy Laser có thể điều chỉnh để cắt được trên nhiều loại vải khác nhau như vải nỉ, vải thun, vải kaki, vải Jean, vải tơ tằm, các loại da, simili, …
Cắt laser hoa văn trên vải áo đẹp, cắt nhanh với số lượng lớn
Cắt hoa văn, hoạ tiết một cách khéo léo và tinh tế
 

➢ Nhờ hoạt động bằng phần mềm tự động hóa, công nghệ cắt laser trên vải sẽ tạo được các mẫu vải có đường cắt chính xác, tỉ mỉ, vải không bị tua, bị đen, mang tới tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Ngoài ra, có thể cắt theo nhiều hình dạng, hoa văn, họa tiết khác nhau đem đến những mẫu mã trang phục vô cùng độc đáo và ấn tượng.
➢ Với việc sử dụng máy cắt laser là những chùm tia laser hội tụ, công nghệ này có thể cắt được những họa tiết, hoa văn rất nhỏ và phức tạp mà khi cắt bằng kéo, dao là không thể thực hiện được.
 

Những lý do khiến bạn nên sử dụng sản phẩm và dịch vụ Cắt Hoa Văn tại LASER AN PHÁT
Công nghệ cắt laser hoa văn trên vải với số lượng lớn, chất lượng cao
Cắt Hoa Văn bằng công nghệ Laser

- LASER AN PHÁT là địa chỉ Cắt Hoa Văn uy tín và đảm bảo chất lượng. Toàn bộ nét vẽ đều được các chuyên gia thiết kế và được thực hiện trên vi tính với công nghệ hiện đại cao.
- LASER AN PHÁT sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng lớn của các doanh nghiệp mà  vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả. Bởi mỗi ngày LASER AN PHÁT có thể sản xuất được 60 ngàn – 80 ngàn sản phẩm, tương ứng trung bình mỗi tháng sản xuất được 2 triệu – 2,2 triệu sản phẩm.
- Hệ thống máy móc công suất lớn với 8 đầu máy cắt laser trên vải
- Giá cả của dịch vụ phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Nếu bạn còn đang tìm kiếm một địa chỉ Cắt Hoa Văn bằng công nghệ Laser chất lượng, giá rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi. 

Gia công các loại sản phẩm

Trụ Sở Chính:

Địa chỉ: Xóm Nhì, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Email: giaconglaser.hn@gmail.com

Điện thoại:  02499959999

Website: dichvugiacong.com

Sản phẩm cùng loại
0
02499959999